Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Microsoft công bố Visual Studio 2017 RC và Visual Studio dành cho windows 64 bit

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bên cạnh việc ban hành Visual Studio 2017 RC, Microsoft cũng đã ban hành Visual Studio dành cho Mac. Được biết bản chính thức sẽ được ban hành vào đầu năm 2017. Thách thức lớn nhất trong đi lên đưa vào di động là test.

Microsoft công bố Visual Studio 2017 RC và Visual Studio dành cho windows 64 bit

Mobile test recorder của Visual Studio 2017 sẽ dễ dàng đánh dấu các hành động mà bạn có nhu cầu test. Visual Studio 2017 là tên gọi chính thức, trước đây nó được biết đến với tên gọi Visual Studio “15” hay “Visual Studio Next”. “Visual Studio giúp cho bản thân dễ dàng dùng các kiến thức lap trinh C#, JavaScript, và C++ để quy hoạch đưa vào di động cho các dòng thiết bị Android, iOS và Windows.

Visual Studio dành cho Mac hiện đã có thể download nhưng lưu ý rằng nó chính là bản pĐánh Giá để bạn hưởng thụ. Ngay bây giờ bạn có thể download bản mới mẻ này. Bạn phải khởi tạo và test trên một số lượng lớn các dòng thiết bị thực để đảm bảo rằng đưa vào của các bạn sẽ hoạt động tốt với phần đông hoặc bao gồm các người mua của các bạn.

Cuối cùng, Microsoft cũng đã chào làng Visual Studio Mobile Center, họ gọi nó là “nội khu điều hành và kiểm soát các đưa vào di động”. Để có 1 cái nhìn đầy đủ, bạn có thể đọc thêm trong release notes của Visual Studio 2017 RC. Visual Studio Center Mobile cũng cũng được ban hành dưới dạng pĐánh Giá.

Mẫu Connected Application mới của chúng tôi cung cấp cho bản thân front-end của Android và iOS, cũng như back-end .NET Core. Đối với đưa vào lập trình C# bạn có thể dùng Xamarin để tận dụng 80% share code khi quy hoạch các đưa vào native. Về căn bản, Visual Studio Mobile Center chính là hệ thống các dịch vụ đám mây, chất nhận được bạn dễ dàng theo dõi và điều hành các góc độ khác biệt trong các đưa vào di động của các bạn.

Như những gì đã giới thiệu cách đây vài ngày, Visual Studio dành cho Mac chính là IDE lý tưởng được quy hoạch để hợp lý với hệ điều hành MacOS. Bạn có thể lấy được các chất lượng từ xa, theo dõi crashes và bugs, chăm sóc các analytics … ngay trong Visual Studio Mobile Center. Ngoài việc đi lên đưa vào di động trở nên dễ dàng hơn, Microsoft cũng đã điều chỉnh và bổ sung để gia tăng hiệu suất và độ chắc chắn của Visual Studio.

Microsoft cho biết:. Với Visual Studio 2017 Release Candidate, Microsoft đem đến cho các nhà đi lên hàng loạt những công năng hấp dẫn – một số cũng được đề cập trong video dưới đây. Nếu bạn chính là nhà đi lên quan tâm đến bao gồm mọi thứ trong hội nghị các nhà đi lên Connect của Microsoft, bạn có thể truy cập lệ trang MSDN Connect để đọc thêm.