Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mâu thuẫn yêu đương, nam sinh lớp 9 đâm chết người trong ẩu đả

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 17/3, thượng tá Trần Quang Hiếu, Trưởng công an huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình), cho biết đã bàn giao Nguyễn Văn Tài (15 tuổi, xã Châu Hóa), cho Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Bình) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người. Tài đang là học sinh lớp 9 trên địa bàn.

Theo thượng tá Hiếu, Tài và Hoàng Văn Đại và Nguyễn Quốc Nguyên (cùng 16 tuổi, xã Mai Hóa) từng chơi chung trong một nhóm bạn. Tuy nhiên, do mâu thuẫn chuyện yêu đương, Tài nhiều lần bị Đại và Nguyên đánh.

Tối 16/3, biết Đại và Nguyên cùng đi lễ nhà thờ tại xã Phong Hóa, Tài giấu dao trong người và cùng tham dự. Sau khi tan lễ, nam sinh này gặp Đại và Nguyên ở cổng nhà thờ và bị vây đánh.

Thất thế, Tài rút dao đâm loạn xạ. Hậu quả, Đại bị đâm thấu phổi, tử vong trên đường đến bệnh viện. Nguyên bị trọng thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình.

Nửa tiếng sau khi gây án, Tài bị Công an huyện Tuyên Hóa chặn bắt khi đang trên đường bỏ trốn.

Tiến Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *