Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lục lọi dữ liệu điện thoại ăn trộm để tống tiền chị gái nạn nhân

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nguyễn Ngọc Tân (27 tuổi) khi trộm được chiếc điện thoại của nam công nhân cùng làm tại TP HCM, tìm hiểu đã biết nạn nhân có chị gái ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Ngày 9/3, Tân dùng tài khoản Facebook của anh này nói chuyện với người chị rằng: “Em bị thua bóng đá, nợ người ta 20 triệu, họ đòi nhiều ngày nhưng không có tiền. Nay là hạn cuối họ đã bắt em và nói trước 9h tối nay nếu không trả đủ số tiền trên sẽ xử theo luật “rừng” và ném xác ra sông Sài Gòn”.

Để màn cưỡng đoạt hoàn tất, Tân tiếp tục đưa “số điện thoại của chủ nợ” để người chị tin tưởng. Khi người chị liên lạc, Tân giả làm chủ nợ dọa nếu không trả tiền sẽ cho người em ra biên giới làm bốc vác hoặc sát hại.

Khi chuyển xong tiền, người phụ nữ liên lạc được với em thì phát hiện bị lừa.

Sau trình báo của nạn nhân, hai ngày sau Tân bị bắt.

Công an quận Bắc Từ Liêm đang tạm giữ Tân với cáo buộc trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản.

Hoàng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *