Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lời đề nghị cám dỗ ‘đánh gục’ người đàn ông thất nghiệp

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 18/1, sau 2 ngày xét xử, TAND tỉnh Lạng Sơn tuyên phạt Tăng Ngọc Dũng (42 tuổi, trú xã An Sinh, Đông Triều, Quảng Ninh) án chung thân về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

loi-de-nghi-cam-do-danh-guc-nguoi-dan-ong-that-nghiep

Tăng Ngọc Dũng tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Hồng Vân

Theo lời khai, tháng 5/2016, Dũng sang Pò Chài (Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc) làm bốc xếp hàng thuê, quen người đàn ông địa phương tên A Cố. Ngày 21/7/2016, do có không việc, Dũng đến căn nhà hoang ngủ trưa, tỉnh dậy thấy A Cố đến nhờ vận chuyển một túi hàng tới cửa khẩu Tân Thanh (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn).

Dũng được thông báo đây là 4 túi ma túy đá, tổng trọng lượng 3 kg, giá hơn nửa tỷ đồng. Nếu mang hàng về nước thành công, Dũng được trả công hơn 15 triệu đồng.

Khoảng 16h10 cùng ngày, Dũng đang theo lối đường mòn về Việt Nam thì bị lực lượng biên phòng và hải quan Lạng Sơn bắt giữ.

Tại tòa, Dũng khai không được mở túi ra xem, biết là hàng cấm nhưng hám lời nên nhận.

Hồng Vân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *