Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lô thuốc trị vô sinh không rõ nguồn gốc bị phát hiện

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lô thuốc bị thu giữ. Ảnh: Hồng Tuyết

Lô thuốc bị thu giữ. Ảnh: Hồng Tuyết.

Ngày 13/2, Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) kiểm tra khu vực gần căn nhà của bà Trần Thị Chập và ông Phạm Văn Sốt ở xã Tân Lập, phát hiện 6 thùng giấy carton chứa nhiều thuốc tây không hóa đơn chứng từ.

Có tổng cộng 5.102 hộp thuốc ngoại đặc trị bệnh điều trị vô sinh, rối loạn liên quan sự thiếu hụt progesterone (hormone), đái tháo đường, loãng xương,… trị giá hơn một tỷ đồng.

Qua làm việc, bà Chập và ông Sốt đều khẳng định không biết số thuốc này của ai và mang lại khi nào. “Lô thuốc này nghi nhập lậu từ Campuchia về nước”, cảnh sát cho biết.

Hồng Tuyết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *