Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Liên tiếp hai bé gái ở Phú Thọ, Bắc Giang bị xâm hại

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lãnh đạo UBND xã Minh Đài (Tân Sơn, Phú Thọ) xác nhận vụ việc xảy ra khoảng 20h ngày 13/3. Bé gái 4 tuổi khi cùng mẹ đến xem đánh bóng chuyền ở khu vực nhà văn hóa xóm đã bị một người đàn ông cùng thôn (ngoài 50 tuổi) đưa ra sân sau và giở trò đồi bại.

Mọi người phát hiện vụ việc và báo cảnh sát bắt người đàn ông ngay sau đó. Vụ việc được chuyển giao Công an huyện Tân Sơn tiếp tục điều tra.

Tại Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên cũng đang tạm giữ Dương Minh Quân (49 tuổi) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Trước đó, ngày 12/3, lợi dụng bé gái 12 tuổi (cùng địa phương) bị thiểu năng trí tuệ, Quân đã dụ dỗ và giở trò đồi bại. Phát hiện vụ việc, gia đình bé gái làm đơn tố giác gửi công an.

Được sự vận động của gia đình, Quân ra đầu thú. Người đàn ông này đã ly dị, có 3 con.

– Ngày 13/3, Công an Hà Nội khởi tố điều tra vụ việc bé 8 tuổi nghi bị người hàng xóm nhiều lần xâm hại.

– Chủ tịch nước mới đây cũng yêu cầu cơ quan công an làm rõ việc nhiều gia đình ở một chung cư tại Vũng Tàu tố cáo con gái còn nhỏ của họ bị một ông lão xâm hại.

Phạm Dự

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *