Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Liên đoàn luật sư muốn hỗ trợ tư pháp cho Đoàn Thị Hương

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

lien-doan-luat-su-muon-ho-tro-tu-phap-cho-doan-thi-huong

Đoàn Thị Hương khi rời phiên tòa. Ảnh: AFP

Sáng 2/3, trao đổi với VnExpress, ông Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, cho biết Liên đoàn Luật sư mong muốn hỗ trợ tư pháp cho Đoàn Thị Hương, bị cáo đang bị xét xử tại Malaysia với cáo buộc giết người. Do đó, Liên đoàn sẽ đề xuất, bàn với Bộ Ngoại giao, Bộ Tư pháp về vấn đề này, song hiện chưa ấn định thời gian.

“Chúng tôi dự kiến đưa ra hai hướng. Thứ nhất, Việt Nam thuê luật sư bào chữa, phối hợp với liên đoàn luật sư Malaysia. Hướng thứ hai, luật sư Việt Nam phối hợp với cơ quan chức năng nước sở tại làm rõ về nhân thân, hành vi phạm tội, tình tiết giảm nhẹ hoặc cung cấp thêm những tài liệu liên quan”, ông Thịnh cho hay.

Cũng theo Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Malaysia và Việt Nam chưa ký hiệp ước tương trợ tư pháp nên rất khó để dẫn giải Đoàn Thị Hương về nước xét xử. Hơn nữa, luật của Malaysia cũng không cho luật sư nước ngoài tham gia bào chữa. “Cách tốt nhất là thông qua con đường ngoại giao để luật sư Việt Nam hỗ trợ pháp lý cho Đoàn Thị Hương”, ông Thịnh nói.

Hai nữ nghi phạm cùng 4 người khác (vẫn đang lẩn trốn) vào ngày 13/2/2017, lúc 9h tại sảnh khởi hành ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur KILA2, Sepang, quận Sepang, bang Selangor Darul Ehsan, có chung âm mưu sát hại công dân Triều Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol.

Giới chức Hàn Quốc và Malaysia cho rằng nạn nhân trong vụ án chính là Kim Jong-nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, Bình Nhưỡng chỉ xác nhận người thiệt mạng là công dân mang hộ chiếu ngoại giao Kim Chol.

Nghi phạm Đoàn Thị Hương hôm qua ra tòa địa phương Sepang tại Malaysia và nghe cáo trạng. Hương đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội. Luật sư không biện hộ trong phiên tòa này. Vụ án dự kiến được chuyển lên tòa thượng thẩm Shah Alam. Phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 13/4.

Bá Đô

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *