Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lập 30 nhóm kín trên Facebook để quảng cáo web đồi trụy

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về công nghệ cao Hà Nội (PC50, Hà Nội) vừa chuyển hồ sơ tới Công an Cần Thơ điều tra Lê Đắc Huỳnh về hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

Huỳnh khai, gia nhập một nhóm kín trên Facebook chuyên chia sẻ, quảng cáo phim khiêu dâm đồi trụy. Sau khi tìm hiểu cách kiếm tiền từ việc này, cuối tháng 8/2015, Huỳnh tạo tài khoản để quản trị một diễn đàn rồi đăng tải các phim, ảnh khiêu dâm…

Nhằm thu hút người xem, Huỳnh lập các nhóm kín, đăng hình ảnh và đường link dẫn đến web sex. Các thành viên phải liên hệ với anh ta để nhận mật khẩu vào xem.

Khi có lượng người xem đông đảo, Huỳnh thu tiền theo các gói cước: 10.000 đồng/tháng, 20.000 đồng/2 tháng, 50.000 đồng/6 tháng và 100.000 đồng/12 tháng. Thanh toán qua mã thẻ cào điện thoại.

Theo cáo buộc, tính đến tháng 1, Huỳnh đã lập hơn 30 nhóm kín, đăng khoảng 600 phim, clip có nội dung đồi trụy trên hai trang web do anh ta làm quản trị, thu hút hơn 850 tài khoản.

Cơ quan chức năng xác định, hành vi sao chép phim, video clip có nội dung đồi trụy, khiêu dâm để đăng tải lên các trang web nhằm thu hút người dùng mua tài khoản, thu lời bất chính của Lê Đắc Huỳnh có dấu hiệu của tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Mai Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *