Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lãnh đạo Công an TP HCM: ‘Chưa thể khởi tố vụ bé gái nghi bị xâm hại’

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 19/3, đại tá Nguyễn Sỹ Quang – người phát ngôn của Công an TP HCM – cho biết, Phòng cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) đã được giao nhiệm vụ phối hợp với Công an quận quận Thủ Đức làm rõ nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại trong lớp.

Động thái này diễn ra sau khi kết quả giám định pháp y đối với bé gái cho thấy “có tế bào nam trong dịch âm đạo”, và gia đình cô bé yêu cầu cơ quan điều tra phải làm rõ tất cả các dấu hiệu khác. Trong đó có việc niêm phong, giám định camera số 4 (được cho là ghi hình trong lớp học) – bị ngắt điện đúng thời điểm nghi bé bị xâm hại.

“Những gì cơ quan điều tra thu được, kể cả việc có tế bào nam trong dịch âm đạo bé gái, chưa đủ chứng cứ để khởi tố vụ án. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này và chúng tôi cần thu thập thêm căn cứ”, ông Quang nói.

Trước đó, trong đơn trình báo người mẹ cho biết, trưa 14/2 con gái quay lại lớp (sau khi ăn cơm) đã bị người đàn ông mặc áo đỏ, quần đen, đeo đồng hồ màu vàng xâm hại. Vụ việc có 4 học sinh cùng lớp chứng kiến.

Chiều cùng ngày đón con về nhà, phát hiện vùng kín của cháu bị chảy nhiều máu, chị gặng hỏi thì bé kể lại sự việc. Chị đưa con đến Bệnh viện Từ Dũ, các bác sĩ thông báo “có vết rách trong vùng kín” của cháu.

Gia đình đã cung cấp bệnh án cho Công an quận Thủ Đức. Cảnh sát kiểm tra camera an ninh của trường, phát hiện camera số 4 bị mất nội dung đúng thời điểm bé gái nghi bị xâm hại.

Trong công văn ngày 11/3, Phòng Giáo dục quận Thủ Đức khẳng định không có chuyện cô bé bị xâm hại như gia đình trình báo. Điều này khiến gia đình rất bức xúc. “Là mẹ không ai muốn nói việc này ra vì ảnh hưởng đến tương lai con mình. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ mới quyết định tố cáo”, người mẹ cho biết.

Theo kết quả điều tra ban đầu Công an quận Thủ Đức công bố hai ngày sau, bé gái có lời khai không thống nhất, lúc cho là bị người đàn ông xâm hại, lúc nói bị ngã. Còn các học sinh cùng lớp đều xác nhận cô bé “có bị ngã” và không có người đàn ông nào vào phòng học.

Về việc camera an ninh số 4 bị mất dữ liệu tại thời điểm nghi bé gái bị xâm hại, cảnh sát xác định do nguồn điện được nối với hội trường. Trưa hôm đó sau hội nghị, nữ lao công đã cúp cầu dao hội trường nên máy không hoạt động. Đây cũng không phải là camera giám sát lớp, chỉ quan sát ở hành lang. Các đầu thu còn lại đều không thấy có người đàn ông lạ vào khu vực.

Mới đây, trong văn bản gửi gia đình, Công an quận Thủ Đức thông báo kết quả giám định pháp y đối với bé gái cho thấy: màng trinh không rách, bầm tụ máu môi lớn và mặt trong đùi phải, bầm tụ máu môi lớn bên trái và mép môi sau, xây xát 2 bên mũ âm vật.

Phết dịch âm đạo, nhuộm tinh trùng theo quy trình Christmas Tree Stain không thấy tinh trùng. “Có tế bào người nam trong dịch âm đạo nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam”, trưng cầu giám định mẫu vật 3 cái quần do ngươi mẹ giao nộp không tìm thấy tinh trùng.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *