Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Khu đô thị Celadon City tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhận định trên vừa được chi tại report về thị trường BDS quí 2 trên địa phận TPHCM của Công ty BDS Danh Khôi Á châu (DKRA). Trong quý II/2017, tất cả có 8.086 căn hộ được chào bán ra môi trường từ 27 dự án, tăng 23% so vơi cùng kỳ năm trước, nhưng giảm 14% đối với quý trước. Tại khu Nam, hai tập đoàn của Nhật là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã thâu tóm 50% cổ phần bên trong dự án Khu Đô thị Nguyên Sơn (tên mới là Mizuki Park) từ tay Nam Long.

Tuy nhiên, dự án này đã phải điều hòa vốn tăng lên 1,324 tỷ USD so với giá phê duyệt lúc đầu. Qua quan sát của JLL, hiện có hàng trăm triệu đô la đang chờ đón để đổ vào thị trường trong nước ở phần lớn các nhóm sản phẩm, gồm nhà ở, văn phòng, kinh doanh nhỏ, khách sạn và khu công nghiệp. Điều này mở ra khả năng cho nhiều khách thuê có thị hiếu mua nhà để ở với mức giá thành phù hợp.

Celadon City đem đến cho các cư dân một cuộc sống viên mãn, ngập tràn hạnh phúc với đầy đủ các ích lợi từ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Sức khỏe đến Giải trí như Khu phức hợp Thể thao lớn nhất nước ta, Làng Văn hóa, nội khu khu thương mại, cà phê, khu giải trí…. Tuyến Mê Linh – Dương Nội có tổng ngân sách 2,24 tỷ USD. Đoạn Ga thủ đô – Yên Sở (Hoàng Mai) chạy ngầm 7,3km có tổng ngân sách đầu tư 1,241 tỷ USD.

Khảo sát tại địa điểm này, để cạnh tranh, nhiều dự án khác ra mắt hàng loạt chế độ với món quà hấp dẫn được bỏ ra như tặng 01 cây vàng khi mua căn hộ, giúp đỡ vay đến 70% chất lượng căn hộ, tặng 01 bộ trang sức kim cương có trị giá 66 triệu đồng, chiết khấu 2,5% chất lượng căn hộ, khách hàng mua căn hộ 03 phòng ngủ được tặng 01 chỗ để xe ôtô trong khoảng 01 năm… Hay như chiêu “nhà đổi nhà”, khách hàng đã nắm giữ căn hộ tại dự án nhưng chưa ứng ý về diện tích, hướng,.. Hơn 20.000 căn hộ mới dự kiến hoàn thiện trong nửa còn sót lại của năm 2017, chủ yếu tới từ nhóm sản phẩm căn hộ Trung cấp.

Từ lớp sơn lót bên phía trong cho đến tông màu sơn tường, tay nắm cửa, .. Tuyến Trần Hưng Đạo – Thượng Đình xây ngầm 5,9km tổng ngân sách là 1,003 tỷ USD. Theo thiết kế giao thông vận tải thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng phê duyệt, thành phố sẽ thiết kế 10 tuyến sắt khu đô thị.

Tin nhà đất liên quan: văn phòng cho thuê tân bình

nguồn Tin tổng hợp