Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Không được thăng tiến, bí thư xã vu khống sếp ngoại tình

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 7/3, ông Trịnh Thăng Sự, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Quảng Xương (Thanh Hóa) xác nhận ông Đinh Trọng Tấn, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, do không được bố trí làm Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội như mong muốn nên vu khống lãnh đạo huyện.

khong-duoc-thang-tien-bi-thu-xa-vu-khong-sep-ngoai-tinh

Ông Tấn bị bắt hai tháng để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: Đ.H.

Nhà chức trách cáo buộc, ông Tấn gần đây phát tán nhiều tin nhắn “sáng tác” một lãnh đạo cấp cao của huyện quan hệ bất chính với nữ cán bộ dưới quyền trong khách sạn và bị người nhà bắt quả tang. “Ông Tấn thừa nhận do bức xúc nên bịa ra thông tin này”, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Quảng Xương cho hay.

Cũng theo ông Sự, ông Tấn còn nhắn tin nói lãnh đạo huyện “tham nhũng vật chất”, “tham nhũng tình dục”, song qua xác minh việc này không có cơ sở.

Ngày 3/3, ông Tấn bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố bắt giam. Ông Tấn là huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh, hiện bị đình chỉ sinh hoạt đảng và chức vụ.

Ông Tấn sinh năm 1980, tốt nghiệp Đại học Luật hệ chính quy, trước khi giữ chức Bí thư xã Quảng Lĩnh ông là Bí thư Huyện đoàn, Trưởng phòng Tư pháp huyện Quảng Xương.

Lê Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *