Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Khám xét các container bị ‘bỏ rơi’ tại Tân Cảng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo tờ khai hải quan, hai container hàng thuộc sở hữu của công ty TNHH Ramen Media Enterprises đang được vận chuyển từ Nhật về Campuchia, quá cảnh tại Tân Cảng – Cái Mép từ đầu năm. Hàng hóa được khai trên giấy tờ là bao gồm thùng nhựa các loại. Tuy nhiên từ thời điểm tiếp nhận quá cảnh tới nay, chủ hàng không có mặt để hoàn tất thủ tục thông quan. Cục Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng – C46 Bộ Công An và Cục Điều tra chống buôn lậu đã tiến hành mở niêm phong, khám xét lô hàng.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 2 container chứa hàng trăm máy điều hòa, quạt điện, lò vi sóng, nồi cơm điện, tủ lạnh… Tất cả đều là hàng đã qua sử dụng, thuộc diện cấm nhập khẩu, tổng giá trị ước tính hàng tỷ đồng.

Đây là 2 trong 4 container bị thu giữ trong các vụ buôn lậu lợi dụng quá cảnh được phát hiện từ đầu năm tới nay. Trong ngày mai, cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành kiểm tra, khám xét 2 container khác tại cảng Thị Vải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Minh Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *