Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Khách thuê người rạch mặt bà chủ quán ăn người Trung Quốc

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 7/2, Công an tỉnh Long An bắt Nguyễn Văn Trọng (29 tuổi) và Nguyễn Hữu Hóa (22 tuổi, cùng huyện Đức Hòa) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

khach-thue-nguoi-rach-mat-ba-chu-quan-an-nguoi-trung-quoc

Hai nghi can tại công an. Ảnh: CA.

Theo điều tra, tháng 12/2016, Trọng đến quán ăn của bà Chen AiLing (quốc tịch Trung Quốc) ở huyện Đức Hòa uống bia cùng bạn. Khi tính tiền 1,2 triệu đồng, cho rằng quá đắt nên Trọng không trả tiền và đập chén dĩa. Bị nhân viên quán đuổi chém, anh ta bỏ chạy.

Đến tối 7/1, Trọng gọi điện thuê Hóa tạt nước sơn, rạch mặt bà Chen AiLing với giá 10 triệu đồng. Hóa đồng ý rồi rủ thêm Huỳnh Công Vĩnh (22 tuổi) bàn kế hoạch trả thù.

Vĩnh mua lon nước sơn, Hóa thủ dao rồi đợi trước cửa quán nhậu của bà Chen AiLing. KhiChen AiLing vừa ra khỏi cửa thì bị Vĩnh đổ nước sơn, rạch, chém nhiều nhát vào đầu, mặt, tay…

Sau khi gây án, Trọng đưa Hóa 2 triệu đồng, hẹn vài ngày nữa sẽ trả hết số tiền đã thuê trước đó. Riêng Vĩnh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hoàng Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *