Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kẻ vận chuyển ma túy mang theo súng để chống trả công an

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 2/3, Phòng cảnh sát chống ma túy (PC47) Công an tỉnh Nghệ An cho biết vừa phá chuyên án về ma túy bắt 2 nghi can, thu một kg ma túy đá, 16.000 viên ma túy tổng hợp và một khẩu súng.

ke-van-chuyen-ma-tuy-mang-theo-sung-de-chong-tra-cong-an

Hai nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, khuya ngày 1/3 cảnh sát chống ma túy xác định một người đang đi bộ tại quốc lộ 8, đoạn qua xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nghi vấn mang theo ma túy nên tổ chức vây bắt. Phát hiện công an, nghi phạm nhảy xuống hố sâu bên vệ đường hòng tẩu thoát và chống trả khi bị siết vòng vây, song bị khống chế ngay sau đó.

Nghi phạm là Văn Xay Hạ (22 tuổi, quốc tịch Lào) mang trên người lượng lớn ma tuý đá, viên ma tuý tổng hợp và một khẩu súng.

Từ lời khai của Hạ, trong đêm cảnh sát bắt Bun My Hạ (27 tuổi, quốc tịch Lào) khi đang đứng đợi đối tác tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

ke-van-chuyen-ma-tuy-mang-theo-sung-de-chong-tra-cong-an-1

Tang vật vụ án. Ảnh công an cung cấp.

Hai nghi phạm khai, số ma túy trên được mua từ Lào và đưa qua Việt Nam bằng đường tiểu ngạch tại Hương Sơn (Hà Tĩnh), hàng sau đó tiếp tục được đưa về thành phố Vinh (Nghệ An) để bán.

Hải Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *