Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kẻ giang hồ 5 lần đi tù tham gia sát hại tài xế xe rơ moóc

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 19/2, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận cơ quan điều tra đang bắt Nguyễn Minh Liêm (34 tuổi) và Chương Việt Cường (38 tuổi, còn gọi là Sệ “Lát”) với cáo buộc là nghi can giết tài xế Chu Văn Phong trong cabin.

Nhà chức trách cho hay, Liêm khai trước đây lái xe rơ moóc nên quen biết anh Phong. Ngày 14/2, cả hai bàn nhau bán bớt số thép anh Phong chở thuê từ Hải Dương lên Hà Nội. Đi được một đoạn, Liêm bảo cho Cường đi nhờ. Khi Cường nói muốn xuống xe, anh Phong dừng lại và bị hai người đi cùng khống chế sát hại, giấu xác trong ca bin.

Cường và Liêm lái xe lên Hà Nội bán hơn 34 tấn thép được gần 30 triệu đồng rồi bỏ xe ở huyện Lương Tài, Bắc Ninh.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Cường có 5 tiền án về các tội danh khác nhau.

Vụ án được phát hiện khoảng 17h ngày 16/2 ở khu vực đường đôi 280 huyện Lương Tài khi người dân tò mò nhìn vào chiếc xe rơ moóc đỗ đã nhiều ngày thì phát hiện trong cabin có xác người đàn ông. Cảnh sát khám nghiệm hiện trường ghi nhận người này chết đã nhiều ngày, xác đang phân huỷ.

Phạm Dự

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *