Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kẻ dùng súng cướp tài sản bị bắt sau nửa năm lẩn trốn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 2/3, đại tá Phạm Hoài Nam, Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm (PC45) Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã bàn giao bị can Trần Văn Lý (25 tuổi, trú xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương) cho công an thành phố Vinh.

Hồ sơ vụ án xác định, ngày 1/8/2016, nhóm do Lý cầm đầu cùng với Vương Trung Phương (30 tuổi) và Hồ Doãn Ngọc (22 tuổi) và Chu Văn Hùng (26 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Hồ Đức Chung (25 tuổi) và Đậu Xuân Minh (24 tuổi) cùng trú tại phường Hà Huy Tập (TP Vinh).

ke-dung-sung-cuop-tai-san-bi-bat-sau-nua-nam-ln-tron

Trần Văn Lý lúc bị truy nã. Ảnh: Công an cung cấp.

15h cùng ngày, hai nhóm hẹn nhau tại một địa điểm ở thành phố Vinh để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, Lý cùng đồng bọn dùng súng đe dọa ép Chung và Minh viết giấy vay nợ 25 triệu đồng và lục ví lấy 550.000 đồng của anh Chung.

Nhóm của Lý còn ép nạn nhân mang điện thoại di động đi cầm cố lấy 600.000 đồng. Vài ngày sau, bọn chúng đi tìm anh Chung để đòi tiền đã viết giấy vay nợ nhưng không gặp.

Biết bị công an truy tìm nên các đồng phạm trong nhóm của Lý ra đầu thú. Riêng Lý trốn biệt tăm.

Cuối tháng 1 vừa qua Công an thành phố Vinh khởi tố Lý về tội cướp tài sản, ra lệnh truy nã toàn quốc. Vài ngày trước, cảnh sát bắt Lý tại một huyện miền núi phía tây Nghệ An.

Hải Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *