Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kẻ ‘ẩn mình’ bị bắt sau 19 năm vượt ngục

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Năm 1995 khi tròn 20 tuổi, Lý Bá Chày ăn trộm thuốc phiện và một số tài sản của nhà hàng xóm. Trong lúc mang tang vật đi tiêu thụ, Chày bị cảnh sát bắt quả tang, tuyên phạt 13 năm tù về hai tội trộm cắp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy.

Thụ án tại trại giam số 3 đóng ở huyện Tân Kỳ (Nghệ An), Chày đã bỏ trốn trong lúc đi lao động. 19 năm sau ngày Chày vượt ngục, trinh sát ngoại biên đã lần ra dấu vết của hắn tại huyện Viêng Thoong, tỉnh Bô Ly Khăm Xay (Lào).

Giữa tháng 2, cảnh sát truy nã Nghệ An phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh) và nhà chức trách Lào bắt giữ được Chày.

Tại cơ quan điều tra, nghi can khai đã vượt biên sang Lào ngay sau khi trốn trại, sinh sống dưới tên giả. Thời gian quá lâu, hắn không nghĩ có ngày bị “sờ gáy”.

Chày hiện được di lý từ Lào về Nghệ An để phục vụ điều tra.

Phương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *