Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Jamila Khang Điền Quận 9 mang niềm tin trở lại thị trường căn hộ tầm trung

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lợi thế trong thiết kế căn hộ tại Jamila Khang Điền Quận 9 ngoài địa điểm tại đỗ xe chính ở tầng hầm thì một phần mặt tiền các địa điểm tại quanh tòa nhà và tầng 2, 3 còn được tăng lên thêm những khu đỗ xe cho cư dân. Dự án Jamila Khang Điền có tất cả 867 Căn hộ tổng diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 260m2 đều tận dụng phát triển tối đa tầm nhìn, chắc chắn hầu hết các phòng chính đều đón ánh sáng môi trường xung quanh và mở tối đa các hướng đẹp. Bạn là một người tình thích các môn thể thao thì khi trở thành cư dân căn hộ Jamila Khang Điền bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm một nơi có không gian thoáng đãng để tập luyện hằng ngày vì nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện ích cho cư dân đam mê thể thao.

Xem thêm thông tin: http://jamilakhangdien.conn.vn/nen-dau-tu-bat-dong-san-mo-hinh-nao-trong-nam-2017-de-sinh-loi.html

Jamila Khang Điền Quận 9 sở hữu Khả năng đi lại giao thông về trọng tâm Quận 2 và Quận 1 là hết sức tiện lợi. Điều này đã đưa Khang Điền vào đội ngũ những nhà phát triển BDS hàng đầu Việt Nam giai đoạn này. Dự án Jamila là dự án đầu tiên để đánh dấu cho việc Khang Điền trở lại với phân khúc căn hộ sau nhiều năm tập trung phát triển và đã khẳng định được thương hiệu.

Jamila Khang Điền Quận 9 mang niềm tin trở lại thị trường căn hộ tầm trung

Những cặp vợ chồng trẻ vừa mới bước chân vào sinh sống gia đình và mơ ước sắm được một căn nhà hay một căn hộ tại Jamila làm nơi an cư lạc nghiệp là điều hết sức quan trọng. Giá trị tài sản tăng mạnh khi các hạng mục giao thông trong địa điểm tại được xong đường Song Hành đưa vào hưởng dụng, mở ra đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh, hầm chui – cầu vượt Mỹ Thủy xong. Một phần trên mặt tiền các địa điểm tại quanh tòa nhà và tầng 2 được tăng lên thêm những khu đỗ xe cho cư dân và khách đến tham quan.

Nhà lướt sóng sinh lời này cũng bật mí là đã rất kết quả tốt trong việc lướt sóng sinh lời vào các dự án quận 2 và quận 9 của Khang Điền trước đây. Đó là những tiêu chuẩn “vàng” cho các cặp vợ chồng khi mua nhà ở nên chú ý tới những tiêu chuẩn này để sắm được những chọn lựa nhà ở thích hợp nhất. Hơn nữa với vị trí và tiện ích của dự án này trong mai sau mức giá Căn hộ ở đây được kỳ vọng sẽ tăng mạnh.