Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Huỷ 3 lệnh kê biên, cựu viện phó VKS tỉnh Thái Nguyên bị khởi tố

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 10/1, Cơ quan điều tra VKSND Tối cao đã tống đạt quyết định khởi tố bị can với ông Dương Quang Hợp, cựu phó viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên, để điều tra tội Ra quyết định trái pháp luật.

Ông Hợp bị cáo buộc liên quan vụ án vợ chồng Võ Khánh Dương, Nguyễn Thị Quỳnh Anh lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt hơn 109 tỷ đồng và lừa đảo 2,6 tỷ đồng của 27 bị hại.

Với cương vị Phó viện trưởng, ngày 21/1/2011, ông Hợp chỉ đạo cấp dưới soạn thảo, rồi ký 3 quyết định huỷ bỏ 3 lệnh kê biên tài sản của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên liên quan vụ án. Ông Hợp còn ký các quyết định trả lại vật chứng cho 7 cá nhân với số tài sản hơn 10,7 tỷ đồng.

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho rằng việc làm trái luật của ông Hợp đã khiến 22 bị hại khác trong vụ án không được hưởng quyền lợi thi hành án về số tài sản mà Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đã kê biên, tạm giữ. Thẩm quyền trả tài sản đã bị kê biên phải căn cứ bản án của TAND chứ không thuộc thẩm quyền của ông Hợp.

Khi xét xử vụ án vợ chồng Dương – Quỳnh Anh, cả cấp sơ thẩm và phúc thẩm đã không phát hiện ra những thiếu sót nêu trên và chấp nhận những sai lầm nghiêm trọng của VKSND tỉnh Thái Nguyên. Hiện, hai bản án đã bị huỷ để điều tra lại.

Xuân Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *