Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hơn 2.000 viên ma túy trong cốp xe vượt đèn đỏ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 4/3, Công an TP HCM bắt giam Phan Việt Thắng (32 tuổi, quê Tây Ninh) để điều tra hành vi Vận chuyển trái phép chất ma túy.

hon-2000-vien-ma-tuy-trong-cop-xe-vuot-den-do

Thắng và tang vật ma túy. Ảnh: C.A

Trước đó, tối 25/2, tổ Cảnh sát giao thông Tây Bắc tuần tra trên quốc lộ 22 thì phát hiện Thắng vượt đèn đỏ với tốc độ cao. Bị cảnh sát truy đuổi áp sát, tên này vứt xe chạy bộ nhưng bị khống chế.

Khám xét trong cốp xe, cảnh sát phát hiện túi xách có 5 gói nylon chứa ma túy đá và hơn 2.000 viên thuốc lắc màu hồng.

Thắng khai cuối năm 2016 sang Campuchia đánh bạc và thua hết tiền. Anh ta được một người ở nước bạn thuê vận chuyển ma túy về Việt Nam. Nghiện ma túy và cần tiền, Thắng nhận lời và nhiều lần giao hàng thành công cho các đại lý ở Tây Ninh và TP HCM.

Cảnh sát đang mở rộng truy bắt thêm những người liên quan.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *