Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hai kẻ đào trộm mồ lấy cổ vật mang đi bán

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Số đồ vật do kẻ trộm đào dưới mồ. Ảnh: Kh.Uyên

Số đồ vật do kẻ trộm đào dưới mồ. Ảnh: Kh.Uyên.

Ngày 3/3, ông Lê Đắk Ý, Giám đốc Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (huyện Ea Kar, Đăk Lăk) cho biết đã bàn giao Huỳnh Tấn Phát (33 tuổi) cùng tang vật cho Công an xã Ea Sô để điều tra về hành vi Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt.

Phát khai nhận, để có tiền tiêu xài, anh ta cùng đồng phạm vào nghĩa địa chôn cất người đồng bào nằm Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô đào trộm cổ vật mang đi bán.

Tối hôm trước, cả hai đào 3 ngôi mộ, lấy được bát đĩa, bình sứ, 3,5 kg kim loại cùng một số đồ dùng khác. Khi đi ra, hai tên trộm gặp lực lượng kiểm lâm nên vứt bao đồ vật tháo chạy. Phát bị bắt giữ, kẻ còn lại đã tẩu thoát vào rừng.

Kh.Uyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *