Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hai container chứa tiền chất ma tuý cực độc bị bỏ tại cảng Hải Phòng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 20/3, tại bãi lưu hàng hóa của Cảng Tân Vũ thuộc Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng, Tổng Cục Hải quan, Cục hải quan Hải Phòng phối hợp mở 2 container nghi chứa lượng lớn lá khát – loại thảo dược chứa tiền chất ma túy cực độc.

Nhà chức trách đã phá kẹp chì, kiểm đếm số hàng trong một container, ghi nhận được 352 thùng carton. Bên trong mỗi thùng có 4-5 túi nilon cỡ trung chứa lá khát sấy khô.

hai-container-chua-tien-chat-ma-tuy-cuc-doc-bi-bo-tai-cang-hai-phong

Nhà chức trách mở một container kiểm đếm được 352 thùng carton chứa lá khát. Ảnh: Giang Chinh

Sau 2 giờ kiểm đếm đã ghi nhận lô hàng chứa khoảng 5 tấn lá khát. Container thứ 2 sẽ được kiểm tra vào ngày mai (21/3).

Theo nguồn tin riêng, 2 lô hàng trên được tàu quốc tịch Panama chở từ Hồng Kong chở về Việt Nam và cập cảng Tân Vũ thuộc Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tháng 6 năm ngoái.

hai-container-chua-tien-chat-ma-tuy-cuc-doc-bi-bo-tai-cang-hai-phong-1

Lá khát được phơi khô, thái nhỏ đóng trong các túi nilon màu xanh. Ảnh: Giang Chinh

Giấy tờ thể hiện đây là hàng hóa nhập khẩu; đơn vị tiếp nhận là một doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, doanh nghiệp có tên trong vận đơn bất ngờ từ chối tiếp nhận lô hàng.

Nghi vấn về số hàng hoá, hải quan đã niêm phong ngay sau đó và vào cuộc điều tra.

hai-container-chua-tien-chat-ma-tuy-cuc-doc-bi-bo-tai-cang-hai-phong-2

2 container nghi chứa cả chục tấn khát được Hải quan Hải Phòng căng dây, đặt biển cấm, bảo vệ nghiêm ngặt tại bãi lưu hàng hóa tại cảng Tân Vũ thuộc Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng. Ảnh: Giang Chinh

Lá khát có tên khác là “Thiên đường”, lá khat, thuộc loại cây trồng lâu năm, giống lá chè, khi thu hoạch thường hái búp và lá non. Lá khát chứa chất cathinone với mức độ nguy hiểm hơn ma túy đá gấp nhiều lần và độc hại hơn các loại ma túy thông thường tới 500 lần.

Giang Chinh

>>Nhiều lô lá khô nghi ma túy cực độc đổ về sân bay Nội Bài

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *