Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hại chết bà hàng xóm, trói xác trong ngày đầu năm mới

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an tỉnh Thái Bình cho biết chiều 6/2 các cơ quan tố tụng đã khởi tố, tạm giam Dương Văn Thà, 36 tuổi, trú xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy về hành vi giết người.

Theo cơ quan điều tra, sáng 28/1 (mùng 1 Tết), Thà sang nhà bố mẹ đẻ cùng xã chúc Tết, uống rượu. Về nhà trong lúc chếnh choáng hơi men, nhớ tới mâu thuẫn trước đó với bà hàng xóm, anh ta trèo tường, xông vào phòng bóp cổ chết người phụ nữ đơn thân này.

Thà trói tay chân nạn nhân, dựng hiện trường giả vụ giết người cướp tài sản rồi tiếp tục đi chúc Tết.

Tại cơ quan công an, Thà thừa nhận hành vi. Anh ta từng vượt ngục trong thời gian chấp hành bản án 5 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *