Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hai cán bộ gây oan sai cho ông Nguyễn Thanh Chấn bị xét xử

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Vinh và Luật được tại ngoại. Ông Phạm Tuấn Chiêm (65 tuổi, chủ tọa phiên phúc thẩm bác đơn kêu oan của ông Chấn) bị cáo buộc có hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng song đang được tạm đình chỉ điều tra do sức khỏe yếu.

Ông Chấn cùng vợ là bà Nguyễn Thị Chiến được TAND tỉnh Bắc Giang mời đến với tư cách người làm chứng. Do đang điều trị bệnh lao phổi, ông Chấn có đơn xin vắng mặt. Bà Chiến sáng nay không tới tòa.

Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong một ngày, thẩm phán Ngô Quang Dũng làm chủ tọa.

hai-can-bo-gay-oan-sai-cho-ong-nguyen-thanh-chan-bi-xet-xu

Bị cáo Vinh tại toà.

Giữa tháng 8/2003, chị Nguyễn Thị Hoan bị giết hại tại nhà riêng ở thôn Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, Bắc Giang. Người hàng xóm Nguyễn Than Chấn bị xác định là thủ phạm, phạt án tù chung thân.

Cuối năm 2013, nhà chức trách thừa nhận đã kết tội, bắt oan người đàn ông này suốt 10 năm qua. Tòa phúc thẩm TAND Tối cao phải bồi thường oan sai 7,2 tỷ đồng cho ông Chấn.

Từ tố cáo bị nhóm cán bộ điều tra ép cung, dùng nhục hình của ông Chấn, Cơ quan điều tra VKSND Tối cao vào cuộc điều tra, khởi tố các ông Luật, Vinh, Chiêm.

Hung thủ thực sự của vụ án là Lý Nguyễn Chung vào giữa năm 2015 đã bị tuyên phạt 12 năm tù tội Giết người và Cướp tài sản.

Bộ Công an đánh giá nguyên nhân của những vụ án oan do cán bộ điều tra “động cơ không trong sáng, thiếu khách quan vì lợi ích cá nhân, suy thoái, biến chất, bị lôi kéo và kém hiểu biết luật pháp”.


Việt Dũng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *