Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hacker dò mật khẩu, trộm tiền trong tài khoản Internet Banking

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 3/3, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã khởi tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (33 tuổi) và Nguyễn Tuấn Anh (21 tuổi, sinh viên đại học) để điều tra hành vi sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet hoặc thiết bị số thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Tuấn khai đăng thông tin tuyển sinh trên mạng, mở lớp đào tạo bảo mật máy tính tại nhà mình. Tháng 6/2016, Tuấn Anh đăng ký học, được hướng dẫn sử dụng phần mềm gián điệp có thể tự động thu thập thông tin qua bàn phím, bật webcam, dữ liệu trong máy tính.

Tuấn Anh sau đó lên các diễn đàn, hội nhóm của hacker tìm hiểu cách thức phát tán mã độc này dưới dạng phần mềm học tiếng Anh, nghe nhạc và lên mạng Internet để thu thập thông tin của những người tải về.

Tuấn Anh phát hiện anh Hà sống ở Hà Nội cài đặt chế độ bảo mật máy tính sơ sài, trong khi sử dụng dịch vụ Internet Banking và mã giao dịch OTP qua thư điện tử nên nên nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản.

Tuấn Anh nhờ “thầy” Tuấn dò mật khẩu Facebook và Internet Banking của anh Hà với mục đích dùng tài khoản chiếm đoạt để mua bitcoin (tiền điện tử), từ đó quy đổi ra tiền mặt.

Rạng sáng 16/9/2016, Tuấn truy cập tài khoản Internet Banking của anh Hà thực hiện lệnh chuyển 90 triệu đồng...

Sau thời gian dài, cuối tháng 2 các trinh sát Phòng Cảnh sát công nghệ cao Hà Nội đã tìm ra tung tích của Tuấn và Tuấn Anh.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *