Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hà Tĩnh quyết xóa nạn ‘gái vẫy’ bên lề đường

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 15/2,đại tá Bùi Đình Quang, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự cùng nhà chức trách các huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên huy động lực lượng, phương tiện tập trung triệt phá dứt điểm tình trạng mại dâm trên địa bàn.

Thực trạng ”gái vẫy” đứng dọc quốc lộ 1A, chèo kéo khách mua dâm xuất hiện từ đầu năm 2000 tại các xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh), Cẩm Minh (Cẩm Xuyên). Chủ chứa thường liên kết với một số người ở địa phương để lừa gạt, dụ dỗ các cô gái có trình độ học vấn thấp, gia cảnh khó khăn thuê về làm việc, sau đó ép buộc bán dâm.

Địa điểm “vui vẻ” là những căn phòng nhỏ được bố trí sau những quán cơm, cà phê trá hình bên quốc lộ 1A. Hàng ngày, các cô gái ăn mặc ”mát mẻ” bị ép ra đứng ngoài đường vẫy khách, những người mua dâm chủ yếu là các lái xe đường dài..

Để duy trì hoạt động, các chủ chứa thường khống chế gái bán dâm bằng thủ đoạn không thanh toán tiền theo thỏa thuận, đe dọa thông báo cho người thân, hoặc gia đình các cô gái biết việc bán dâm, buộc họ phải ở lại phục vụ.

Theo số liệu thống kê của Phòng cảnh sát hình sự (công an Hà Tĩnh), tại xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) có 92 cơ sở kinh doanh có biểu hiện hoạt động mại dâm, xã Cẩm Minh (Cẩm Xuyên) là 16 cơ sở.

Từ năm 2014 đến nay, cảnh sát đã khởi tố 10 vụ, 13 bị can về tội Chứa mại dâm và Môi giới mại dâm; xử lý hành chính 28 vụ, đuổi 30 người ra khỏi địa bàn. Theo nhà chức trách, dù vào cuộc rất quyết liệt, song các chủ chứa vẫn tìm cách duy trì hoạt động với nhiều thủ đoạn tinh vi để qua mặt nhà chức trách.

Đức Hùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *