Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hà Nội kiên quyết làm rõ sai phạm dự án Gamuda City

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vanphongquantanbinh.edu.vn – UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Xây dựng kiểm tra, xử lý thông tin báo nêu về công trình xây dựng trái phép tại Dự án Gamuda City.

Văn bản nêu rõ, thời gian gần trên các phương tiện báo chí phản ánh sự việc Gamuda Land Việt Nam – chủ đầu tư Dự án Gamuda City đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng của khu đất rộng 25.000m2 để hợp tác xây dựng, kinh doanh một phim trường rộng lớn mang tên “Santorini Park” khi chưa được sự chấp thuận của các cấp có thẩm quyền.

Trước thông tin trên, Chủ tịch UBND Thành phố giao Giám đốc Sở Xây dựng kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu; Kiên quyết xử lý sai phạm (nếu có) theo quy định; Thông tin trả lời Báo Kinh doanh & Pháp luật. Báo cáo Thành ủy, UBND Thành phố trước ngày 05/12/2016.

Được biết khu đất rộng 25.000 m2 này đã được Sở Xây dựng phê duyệt cho chủ đầu tư dự án là Gamuda Land Việt Nam xây dựng khu nhà điều hành. Trong thời điểm chưa xây dựng, Gamuda Land Việt Nam đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất để hợp tác kinh doanh, xây dựng phim trường Santorini Park khi chưa được sự chấp thuận của cấp có thẩm quyền.

Phim trường này được biết đến với nhiều lời quảng cáo như “hòn đảo Santorini thu nhỏ, xinh đẹp và êm đềm ngay giữa lòng Hà Nội, mang hơi thở và cảm hứng từ bờ biển Địa Trung Hải của Hy Lạp” hay “thiên đường tình yêu cho đôi bạn trẻ”…. Với nhiều bối cảnh đa dạng, đẹp mắt, hiện tại Santorini thu hút số lượng khách không nhỏ với vé vào cửa là 450.000 đồng/ekip và 80.000 đồng/người.

Theo Trí thức trẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *