Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giang hồ Hải Phòng ‘xử’ nhau bằng súng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 19/3 tại bờ mương Cầu Tre thuộc phường Đông Khê (Ngô Quyền, Hải Phòng) xảy ra vụ nổ súng khiến Hoàng Quốc Bình (Bình “Béo”, 33 tuổi) bị bắn chết.

Nhà chức trách Hải Phòng xác định nghi phạm nổ súng tên Kiên (Kiên “Rừng”, 45 tuổi), cùng trú tại Hải Phòng. Bình và Kiên đều là “dân anh chị” với các hoạt động cầm đồ, tín dụng đen…

Theo một nguồn tin, cả hai từng góp vốn làm ăn tại TP HCM rồi nảy sinh mâu thuẫn. Bình “Béo” quay về Hải Phòng. Ngày 19/3, biết Kiên “Rừng” đang có mặt tại nhà chị gái ở Cầu Tre, Bình “Béo” kéo đám đàn em tới, gọi ra bờ mương nói chuyện.

Trong lúc to tiếng, Kiên “Rừng” đã nổ súng. Công an Hải Phòng đang truy tìm người này và những trường hợp khác có liên quan.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *