Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giám đốc phòng giao dịch ôm 17 tỷ bỏ trốn, cấp dưới hầu tòa

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

TAND TP HCM dự kiến ngày 10/2 mở phiên xử Phú Minh Hòa (34 tuổi, nhân viên Ngân hàng Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi, quận 1); Đặng Thị Thu Hương (44 tuổi, nguyên phó giám đốc Phòng giao dịch Hòa Hưng) về tội Tham ô tài sản và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Là chủ mưu, Nguyễn Lê Kiều Quang (39 tuổi, cựu giám đốc phòng giao dịch Hoà Hưng, Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi) đang trốn.

Theo cáo trạng, Hòa là Tổ trưởng phụ trách nhận và áp tải tiền. Sáng 30/1/2015, anh được phân công đến Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi lấy 17 tỷ đồng về Phòng giao dịch Hòa Hưng.

Hòa đã để Quang tham gia, trong khi anh ta không nằm trong danh sách tổ điều chuyển.

Nhận tiền tại Agribank Chi nhánh Mạc Thị Bưởi, Hòa không bỏ vào túi của ngân hàng mà dùng 2 túi riêng do Quang chuẩn bị sẵn. Nam nhân viên cũng không đi cùng xe chuyên dụng chở tiền mà tự đi xe máy về Phòng giao dịch Hòa Hưng, theo chỉ đạo của Quang.

Trên đường đi, Quang nói tài xế chở đến một ngân hàng trên đường Hai Bà Trưng (phường Đa Kao, quận 1). Anh ta bảo lái xe đi đâu đó, lát xong việc sẽ gọi đến đón. Tuy nhiên, Quang đã “biến mất” cùng 17 tỷ đồng.

Cơ quan điều tra xác định, Quang lấy tiền trót lọt là “có sự giúp sức” của Hòa và cấp phó Đặng Thị Thu Hương. Ngoài ra, trong thời gian tại vị, Quang đã lập khống nhiều hồ sơ tín dụng vay vốn để lấy 22,45 tỷ đồng của Agribank.

Hải Duyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *