Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giám đốc ở miền Tây chiếm đoạt 22 tỷ đồng chơi cá độ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 3/3, Công an TP Cần Thơ đã bắt tạm giam Nguyễn Trí Đức (28 tuổi, nguyên Giám đốc hai cửa hàng trưng bày sản phẩm Công ty TNHH Phan Khang – Chi nhánh Cần Thơ) để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ, năm 2012, Đức được công ty nhận vào làm nhân viên bán hàng. Hai năm sau, anh ta được công ty bổ nhiệm làm giám đốc cửa hàng trưng bày sản phẩm tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Hai năm trước, Đức tiếp tục được bổ nhiệm làm Giám đốc cửa hàng trưng bày sản phẩm ở quận Ninh Kiều.

Lợi dụng chức vụ được giao, Đức chỉ đạo cấp dưới xuất kho đưa hàng cho mình bán ra thị trường thấp hơn giá vốn 15-20%, chiếm dụng tiền thu được. Anh ta còn thuê người làm giả con dấu của Sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy Cần Thơ để đóng lên các hợp đồng mua hàng trị giá gần 8 tỷ đồng, nhằm tuồn hàng ra ngoài bán lấy tiền.

Cuối năm 2016, công ty kiểm tra phát hiện doanh thu hai cửa hàng do Đức làm giám đốc sụt giảm mạnh trong khi hàng hóa điện máy hao hụt nhiều nhưng không có hóa đơn chứng từ. Khi vụ việc bị phanh phui, giám đốc bỏ trốn và mới đây đã ra đầu thú, thừa nhận hành vi của mình.

Bước đầu, Đức khai tổng số tiền chiếm đoạt của công ty khoảng 22 tỷ đồng, được dùng trả tiền thua cá độ bóng đá qua mạng.

Cửu Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *