Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giám đốc lừa ‘chạy trường’ công an giá 440 triệu đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 27/2, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) khởi tố, bắt giam Nguyễn Sông Thao (35 tuổi) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, tháng 7/2016, ông Nguyễn Văn Qua (46 tuổi) có con trai thi vào ĐH Cảnh sát nhân dân nhưng thiếu điểm nên được một phụ nữ đưa đến gặp Thao – Giám đốc Công ty tư vấn du học và việc làm.

giam-doc-lua-chay-truong-cong-an-gia-440-trieu-dong

Nghi phạm Thao khi nghe quyết định khởi tố, bắt giam. Ảnh: N.T.

Khi ông Qua đặt vấn đề “chạy” cho con vào trường Trung cấp Phòng cháy chữa cháy, Thao tự tin nói quen nhiều sếp công an và ra giá 400 triệu đồng. Nhận đủ tiền, Thao còn đòi thêm 40 triệu đồng làm “công tác phí” để ông ta ra Hà Nội lấy quyết định nhập học về.

Chờ hoài không thấy có kết quả, ông Qua làm đơn tố cáo với công an. Tại cơ quan điều tra, Thao khai do nợ nần và cần tiền để trả nợ nên đã nảy sinh ý định lừa đảo.

Ngọc Trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *