Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giấc mộng vượt biên của 13 nông dân

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khuya ngày 6/2, Công an thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã bắt Vũ Đình Biển (41 tuổi, ở xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn) về hành vi tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

giac-mong-vuot-bien-cua-13-nong-dan

Vũ Đình Biển tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.Thanh.

Nhà chức trách cho hay, nhiều năm nay Biển thường xuyên xuất cảnh bất hợp pháp sang Trung Quốc làm thuê. Sau khi về quê ăn Tết, Biển đã lôi kéo và tổ chức cho 13 người ở các xã Quảng Cư, Quảng Tiến và phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn sang Trung Quốc lao động.

Tối 6/2, Biển thuê ôtô khách chở 13 người dân đi về cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Xe tới huyện Hậu Lộc thì bị công an Thanh Hoá giữ lại.

Để được Biển dẫn sang Trung Quốc, mỗi người đã nộp từ 500.000 đến vài triệu đồng.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Lê Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *