Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Giả bị cướp, gã nhân viên lộ chuyện lừa công ty tiền tỷ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 13/3, Công an TP HCM bắt giam Lê Mậu Nhất Quyền (29 tuổi) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quyền là nhân viên Công ty cổ phần Sài Gòn Traco ở quận 4, có nhiệm vụ tìm mua vật tư, cung cấp dịch vụ tàu biển cho khách hàng. Khi nhận đơn hàng của khách, anh ta được công ty tạm ứng tiền mua vật tư.

Theo điều tra, trong 6 tháng cuối năm 2015, Quyền dùng email giả, gửi đến công ty vờ là khách đặt hàng. Căn cứ trên “đơn hàng” này, anh ta làm thủ tục đề nghị công ty tạm ứng tiền mua vật tư. Tổng cộng, Quyền đã lấy được gần 2 tỷ đồng.

Cuối năm đó đến hạn thanh toán hóa đơn cho công ty gần 300 triệu nhưng không có tiền, Quyền nảy sinh ý định giả bị cướp để lùi thời gian trả. Quyền đến công an phường 12 (quận 4) trình báo bị giật túi xách đựng số tiền này để có cớ ăn nói với công ty.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định đây là vụ hoang báo – do phát hiện nhiều tình tiết mâu thuẫn. Công ty Sài Gòn Traco rà soát hoạt động của Quyền mới biết đã bị chiếm đoạt tiền.

Hiện, gia đình Quyền đã khắc phục được 700 triệu.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *