Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ghen người yêu bị sàm sỡ, thanh niên mang kiếm đến rửa hận

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ghen-nguoi-yeu-bi-sam-so-thanh-nien-mang-kiem-den-rua-han

Nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Giang Chinh

Công an quận Hải An (Hải Phòng) đang tạm giữ 3 người khi điều tra vụ ẩu đả trước quán massage – karaoke Sao Mai trên đường 356, phường Đông Hải 2 khiến một người chết.

Theo kết quả xác minh, đêm 23/2, anh Đặng Văn Nam cùng Lò Văn Cường và Đỗ Văn Huynh đến thuê phòng, nữ tiếp viên miền Tây tên Trúc được cử vào phục vụ.

Không bằng lòng với cách cư xử của nhóm khách nam, cho rằng bị sàm sỡ, Trúc gọi điện thoại mách với bạn trai Nguyễn Minh Nhiên đang làm việc tại gần đó.

Nhiên kéo Nguyễn Đình Quang cùng nhóm bạn mang dao kiếm, tuýp sắt tới “nói chuyện”. Hậu quả, anh Cường bị chém nhiều nhát, tử vong sau 8 ngày điều trị tại bệnh viện.

Trúc, Nhiên và Quang bị công an bắt.

Giang Chinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *