Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gây án sau cú điện thoại ‘kể tội’ của vợ

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

gay-an-sau-cu-dien-thoai-ke-toi-cua-vo

Thành tại phiên toà. Ảnh: Huyền Ngô

Ngày 17/2, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên sơ thẩm xử Nguyễn Ngọc Thành (39 tuổi, trú xã Thạch Hoá, huyện Tuyên Hoá) về tội Giết người.

Tối cuối tháng 8/2016, Thành đang uống rượu ở nhà bạn thì vợ gọi điện thoại báo tin có người ném đá vào nhà. Thành về, thấy nhà hàng xóm Nguyễn Thanh Sơn có nhiều người đang ngồi nhậu, cho rằng những người này là thủ phạm nên chạy sang gây gổ.

Thành dùng con dao dài hơn 40 cm thường dùng cắt cỏ khua về phía một người khách trong nhà anh Sơn khiến anh này tổn thương 97% sức khoẻ, phải điều trị tại bệnh viện gần 2 tháng.

HĐXX tuyên phạt Thành 9 năm 5 tháng tù về tội Giết người.

Hoàng Táo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *