Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gần 80 dân chơi đổ quân rửa hận bất thành

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

gan-80-dan-choi-do-quan-rua-han-bat-thanh

Nhóm “giang hồ” tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vi Thu

Khoảng 23h ngày 4/1, Công an thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) cùng Công an phường Trần Phú kiểm tra hành chính một nhà nghỉ ở xã Hải Xuân phát hiện 76 thanh niên đang tụ tập để chuẩn bị “thanh toán” đối thủ.

Cảnh sát xác định, rạng sáng 1/1, phía trước quán bar Kinh Đô (thành phố Móng Cái), Hà Tuấn Nam xảy ra mâu thuẫn, xô xát với Phạm Tuấn Anh (tức “Lý Thông”, 29 tuổi, trú tại Hải Phòng). Để rửa hận, Nam quy tụ nhóm “giang hồ” đến từ nhiều địa phương ra thành phố Móng Cái để dằn mặt Tuấn Anh.

Theo nguồn tin của VnExpress, do hậu quả chưa xảy ra nên sau khi xác minh thân nhân của 76 thanh niên, Công an thành phố Móng Cái tổ chức giáo dục, buộc quay về nơi cư trú. Công an các địa phương quản lý những người này cũng được thông báo tình hình để giám sát, phòng ngừa.

Minh Cương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *