Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gần 20 du khách bị truy sát trước vũ trường ở Nha Trang

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiều 1/3, thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ – Trưởng công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) – cho biết, tối hôm trước có rất đông người đến chơi ở vũ trường trên đường Trần Phú. Trong đó, có gần 20 du khách từ miền Bắc.

Tới khuya, lúc ngà say, một số người trong đoàn lên sân khấu nhảy thì xảy ra mâu thuẫn với bảo vệ ở đây. Hai bên cãi vã nhưng được can ngăn.

Lúc sau, nhóm khách rời vũ trường, vừa đến cửa liền bị nhiều người lạ mặt cầm gậy, tuýp sắt… tấn công khiến họ bỏ chạy.

Vài phút sau công an phường, cảnh sát 113 có mặt ngăn chặn cuộc truy sát, vãn hồi trật tự. Nhóm nghi can bỏ chạy tán loạn. Một số người bị khống chế. Hơn 5 người bị thương được chuyển đi cấp cứu.

gan-20-du-khach-bi-truy-sat-truoc-vu-truong-o-nha-trang

Nhóm du khách bị truy sát trước vũ trường ở Nha Trang. Ảnh: Cắt từ clip.

Công an TP Nha Trang đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

An Phước

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *