Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gần 100 người nghiện trốn trại chiều mùng 2 Tết

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trung tâm cai nghiện có gần 100 học viên trốn trại. Ảnh: Hoàng Nam

Trung tâm cai nghiện có gần 100 học viên trốn trại. Ảnh: Hoàng Nam

15h ngày 29/1, gần 100 học viên cai nghiện tại Trung tâm chữa bệnh, giáo dục lao động xã hội (Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Long An) la hét, đập phá đồ đạc, xoong. Họ sau đó phá cửa trung tâm rồi trốn vào rừng.

Hàng trăm cảnh sát cơ động của huyện Thạnh Hóa và tỉnh Long An được huy động chốt chặn các khu vực lân cận để đưa các học viên về trại. Tuy nhiên, do trời tối, rừng tràm rộng hơn 10 km nên đến 20h lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được nhóm học viên trốn trại.

Trung tâm rộng khoảng 7 ha, có 160 học viên, xung quanh là rừng tràm, nằm cách quốc lộ 62 và khu dân cư khoảng hơn một km.

Hoàng Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *