Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gái xinh xếp hàng phục vụ khách nhậu ở Sài Gòn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an TP HCM hôm 28/2 bắt Mai Văn Phát (tức Phát “Hỏa tốc”, 51 tuổi) về hành vi Môi giới mại dâm.

gai-xinh-xep-hang-phuc-vu-khach-nhau-o-sai-gon

Phát bị bắt để điều tra. Ảnh: C.A

Phát là quản lý một nhà hàng ở quận Tân Phú, thường quảng cáo có nhiều “đào” đẹp, sẵn sàng phục vụ “tới bến”.

Khi khách có nhu cầu, Phát gọi hàng loạt cô gái đến nhà hàng, xếp hàng cho họ chọn. Giá một lần mua dâm là một triệu, gã quản lý lấy 200.000 đồng công môi giới. Sau khi chung chi tiền, các đôi nam nữ sẽ đưa nhau đến khách sạn gần đấy “vui vẻ”.

Mới đây, theo lệnh của Phát, nhiều cô đến quán nhậu trên đường An Dương Vương (quận Bình Tân). Sau khi thỏa thuận, 2 đôi nam nữ vào khách sạn hành lạc thì bị trinh sát Đội 6 Công an TP HCM bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Phát khai nguồn “đào” do tú bà tên Sáu (chưa rõ lai lịch) quản lý. Ngoài những mối từ Phát, bà này còn “cung cấp” cho hàng loạt nhà hàng khác.

Bà Sáu đang bị truy bắt.

Nhật Vy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *