Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gã trai trẻ chuyên lừa phụ nữ sang Trung Quốc bán vào ổ mại dâm

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ga-trai-tre-chuyen-lua-phu-nu-sang-trung-quoc-ban-vao-o-mai-dam

Nguyễn Văn Thọ tại cơ quan điều tra. Ảnh: V.T

Ngày 25/2, Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Văn Thọ (24 tuổi, trú huyện Thạch Thanh, Thanh Hoá), người có hai lệnh truy nã của Công an tỉnh Thanh Hoá về tội “Mua bán phụ nữ” và “Mua bán, đánh tráo hoặc chiếm đoạt trẻ em”.

Khoảng 10h ngày 24/2, Thọ vừa nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam nhằm mục đích đi tìm thêm những phụ nữ nhẹ dạ, cả tin khác để lừa đưa sang Trung Quốc bán thì bị cảnh sát bắt giữ.

Thọ khai do có thời gian xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động nên trong thời gian từ tháng 11/2015 đến tháng 3/2016, được một số người bên Trung Quốc rủ rê lừa phụ nữ Việt Nam sang Trung Quốc để bán vào các động mại dâm. Thọ đã nhiều lần về Thanh Hoá lừa đưa nhiều phụ nữ sang Trung Quốc bán nhằm lấy tiền tiêu.

Nguyễn Văn Thọ đang có 2 lệnh truy nã đặc biệt của Công an tỉnh Thanh Hoá về tội “Mua bán phụ nữ” và “Mua bán, đánh tráo hoặc chiếm đoạt trẻ em”.

Công an thành phố Móng đang hoàn tất hồ sơ và bàn giao nghi phạm cho Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Minh Cương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *