Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Em đâm chết anh vì nghi giành nhà thừa kế

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo nội dung vụ án, sau khi cha mẹ qua đời, năm 2011 Phùng Huệ Nhơn (33 tuổi) sống cùng gia đình anh cả Phùng Vệ Minh (41 tuổi) và Phùng Vệ Nghĩa (39 tuổi) trong căn nhà ông bà để lại ở quận 11, TP HCM. Cuộc sống của họ thường xảy ra va chạm do nhà chật.

Trưa 4/1/2016, người anh lớn cho rằng vợ chồng Nhơn bán cà phê, quần áo đồ đạc chắn hết lối đi, không còn chỗ cho mình dựng xe máy nên hai bên xảy ra cự cãi. Đêm hôm đó, anh Minh say rượu và tiếp tục chửi Nhơn.

em-dam-chet-anh-vi-nghi-gianh-nha-thua-ke

Nhơn xin giảm nhẹ hình phạt nhưng không được chấp nhận. Ảnh: Bình Nguyên.

Nhơn nghĩ lại chuyện bị các anh gây khó dễ, hăm dọa và cho rằng họ muốn đuổi mình ra khỏi nhà để chiếm gia tài cha mẹ để lại. Nhơn tức giận xuống bếp lấy dao đâm vào ngực anh Nghĩa lúc đang ngủ.

Nạn nhân hoảng hốt, bỏ chạy ra đường kêu cứu. Lúc này, anh Minh chạy theo can ngăn cũng bị Nhơn đâm liên tiếp nhiều nhát, gục tại chỗ. Sau khi gây án, Nhơn ra đầu thú.

Được đưa đi cấp cứu, anh Nghĩa giữ được tính mạng, còn anh Minh tử vong.

Hồi tháng 7 năm ngoái, TAND TP HCM xử lưu động tuyên phạt Nhơn tù chung thân về tội Giết người. Bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Ngày 20/2, TAND Cấp cao tại TP HCM đã bác đơn của Nhơn vì bị cáo cùng lúc phạm tội với 2 người, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Bình Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *