Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đường sa ngã của thầy giáo dạy toán ham cờ bạc

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 10/1, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Trần Thành Mạnh Huân (29 tuổi) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo buộc, Huân là giáo viên dạy toán tại một trường THCS có tiếng ở Hà Nội. Do cờ bạc khiến nợ nần, nghĩ cách kiếm tiền bằng chiêu lừa “chạy” biên chế, chuyển công tác cho giáo viên…

cu-lua-khong-ngo-cua-nam-giao-vien-ham-co-bac

Huân tại phiên toà sơ thẩm.

Khi dạy kèm cho cháu trai bà Hạnh, Huân biết người phụ nữ này muốn cháu đỗ vào trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình) nên đầu năm 2016 khoe rằng chơi thân với cán bộ Sở Giáo dục – Đào tạo thành phố, có khả năng “chạy trường”. Tin tưởng Huân, bà Hạnh đưa 170 triệu đồng.

Sau khi nhận tiền, Huân đột ngột bỏ dạy kèm mặc bà Hạnh tìm mọi cách liên lạc. Ngoài nạn nhân này, tháng 7/2015, Huân còn nhận 520 triệu đồng với lời hứa lo lót chuyển công tác cho một người bạn học cùng và đồng nghiệp.

Huân nói rằng hai nữ giáo viên này sẽ thi đỗ công chức, chuyển công tác thành công, sau 3-6 tháng mọi việc hoàn tất.

Số tiền chiếm đoạt, Huân chi tiêu và trả nợ, đến nay không có khả năng khắc phục. Toà tuyên phạt anh ta án 12 năm tù.

Việt Dũng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *