Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đường dây trộm cắp phụ tùng ôtô lớn nhất Hà Nội bị phát hiện

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

duong-day-trom-cap-phu-tung-oto-lon-nhat-ha-noi-bi-phat-hien

Hàng chục áo lốp xe ôtô, nghi tang vật trộm cắp bị thu giữ. Ảnh: Sơn Dương

Tối 6/2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an Hà Nội) khám xét hai cửa hàng ở phường Phố Huế và phố Đồng Nhân do Đào Ngọc Lan (32 tuổi) và Nguyễn Đình Tuấn quản lý đã thu hàng nghìn phụ tùng ôtô nghi tang vật trộm cắp như gương, nẹp, ốp la-zăng, cần gạt nước… Tổng giá trị ước tính nhiều tỷ đồng.

Mở rộng điều tra, nhà chức trách xác định nhóm đạo chích Trần Anh Tuấn (35 tuổi), Nguyễn Tiến Huy (37 tuổi) và một đồng phạm khác là đầu mối cung cấp “nguồn” cho những cửa hàng này.

duong-day-trom-cap-phu-tung-oto-lon-nhat-ha-noi-bi-phat-hien-1

Hàng nghìn loại phụ tùng ôtô bị thu giữ. Ảnh: Sơn Dương

Tại cơ quan công an, Anh Tuấn và Huy khai từ giáp Tết cho đến khi bị bắt thường chở nhau đi lòng vòng các khu vực đường vành đai, quanh các nghĩa trang… để trộm phụ tùng của những xe đỗ ở dọc đường. “Áo lốp ôtô chỉ trong 3 giây là xử lý xong”, Anh Tuấn khai.

Nhà chức trách cho hay, nhóm đạo chích này trộm đồ theo đặt hàng của các chủ tiệm. Đây là đường dây trộm cắp và tiêu thụ phụ tùng ôtô bị triệt phá lớn nhất từ trước tới nay ở Hà Nội.

Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đang tạm giữ 5 người để phục vụ điều tra.

Phương Sơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *