Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đường dây bán dâm cho Việt kiều, khách ngoại ở Sài Gòn

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 10/1, Công an quận 1 ( TP HCM) tạm giữ hình sự Quách Nhân Em (33 tuổi) và Huỳnh Văn Lạc (31 tuổi, cùng quê Bạc Liêu) về hành vi Môi giới mại dâm.

duong-day-ban-dam-cho-viet-kieu-khach-ngoai-o-sai-gon

“Tú ông” Lạc và Em tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Sau thời gian theo dõi, đêm qua cảnh sát ập vào khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi (phường Bến Nghé, quận 1) bắt quả tang 2 cô gái đang “phục vụ” người đàn ông Việt kiều Nhật. Các cô cho biết được Em điều đến khách sạn cùng bán dâm với giá gần 3 triệu đồng.

Làm việc với cơ quan điều tra, Em thừa nhận đang quản lý hàng chục cô gái bán dâm trẻ đẹp. Anh ta lập nhiều nick mang hình ảnh các cô này trên mạng Wechat. Thông qua hệ thống tìm kiếm, Em tiếp cận những tài khoản là người ở trung tâm Sài Gòn, chào mời mua dâm với giá 1,3 triệu đồng mỗi giờ, qua đêm 2,5 triệu.

Để hạn chế bị công an theo dõi, Em dùng tiếng Anh, chỉ nhận phục vụ những du khách nước ngoài hoặc Việt kiều. Khi khách có nhu cầu, anh ta yêu cầu họ gửi ảnh để xác thực, chỉ khi tin tưởng mới “điều” gái bán dâm đến khách sạn gần đó phục vụ.

duong-day-ban-dam-cho-viet-kieu-khach-ngoai-o-sai-gon-1

Cô gái trong đường dây của Em bị phạt hành chính. Ảnh: Q.T

Để thu hút khách, Em chỉ đạo các cô phải hết lòng phục vụ. Nếu khách muốn cùng lúc “vui vẻ” với nhiều cô, anh ta chỉ lấy thêm 30% so với giá chào mời. Mỗi giao dịch thành công, Em lấy hoa hồng 1/3.

Lạc là đàn em của Em, được thuê để quản lý các nick chat, thu tiền bán dâm.

Quốc Thắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *