Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dùng gỗ thái mỏng giả ‘thần dược’ lừa bệnh nhân ung thư

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang tạm giữ Hoàng Thị Sáng (42 tuổi, ở Thái Nguyên) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đồng thời truy bắt đồng phạm của người phụ nữ này.

Sáng thừa nhận cùng 4 phụ nữ đồng hương thái gỗ mỏng phơi khô giả làm “thần dược” bán cho những người bị ung thư. Ngày 13/3, nhóm Sáng đến Bệnh viện K gạ túi thuốc “thần dược” cho nhiều người, phát giá 26 triệu đồng.

Khi một phụ nữ quan tâm, nhóm này săn đón, đưa đến gặp Sáng và được cô ta nói nhiều về công dụng “chữa được bách bệnh”. Người phụ nữ đưa trước cho Sáng 6,2 triệu đồng và hẹn chiều cùng ngày đưa nốt tiền.

Sáng khi đang nhận tiếp tiền từ gia đình nạn nhân thì bị cảnh sát phát hiện.

Cơ quan điều tra đề nghị những ai là nạn nhân của Sáng đến công an trình báo.

Hoàng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *