Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Du khách Nga lĩnh 18 năm tù vì hành lý tẩm ma túy

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 22/2, TAND TP HCM tuyên phạt Aleksandr Savin (26 tuổi, quốc tịch Nga) 18 năm tù về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

du-khach-nga-linh-18-nam-tu-vi-hanh-ly-tm-ma-tuy

Savin nhận 18 năm tù. Ảnh: B. N.

Kết quả điều tra xác định, rạng sáng 16/11/2015, Savin nhập cảnh vào Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, bị phát hiện dấu hiệu bất thường. Lực lượng hải quan kiểm tra, tìm thấy 13 miếng mút lót nặng hơn 6 kg được tẩm ma túy, giấu giữa các lớp vải áo khoác, túi ngủ, valy…

Có tổng cộng gần 300 gram ma túy thu được từ các đồ vật này.

Khai với cơ quan điều tra, Savin cho biết, quen người phụ nữ tên Svetlana (không rõ lai lịch) tại Nga, nói có thể giúp mình đi du lịch không tốn tiền. Cô ta hẹn gặp và lên kế hoạch cho Savin đi Nam Mỹ với điều kiện khi về phải mang theo “hàng”. Toàn bộ chi phí đi lại người này lo, xong việc Savin còn được 1.000 USD.

Theo hướng dẫn, Savin qua nhiều nước rồi đến Chile. Tại đây, anh được người đàn ông địa phương đưa cho chiếc balo bên trong có 3 áo khoác, túi ngủ… Savin cho rằng, người phụ nữ nói chiếc balo được vận chuyển qua nhiều nước, từng bị chó nghiệp vụ đánh hơi nhưng không phát hiện, nên anh yên tâm mang vào Việt Nam theo lịch trình.

Tại tòa hôm nay, Savin không thừa nhận lời khai trước đây, nói rằng “không biết có chất ma túy trong túi hàng”. Tuy nhiên, quan điểm này không được HĐXX chấp nhận.

Bình Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *