Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án Saigon Gateway xem như một resort thu nhỏ ngay giữa lòng đô thị

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nằm trên giao lộ Song Hành – Xa Lộ Hà Nội được coi là tuyến đại lộ nhất của thành phố với chất lượng tiềm lực đem đến khá cao mà các chủ chi tiêu bất động sản tìm kiếm những quỹ đất để đi lên các dự án sau đây. Dự án can ho Saigon Gateway nằm ở ngay mặt tiền đường giao lộ giữa Song Hành – Xa lộ Hà Nội chính là giữa những con đường huyết mạch kết nối khu Đông với các tỉnh miền Đông mở ra cơ hội giao thương đông đúc bậc nhất khu Đông. Cũng theo thiết kế đến năm 2025, địa điểm này sẽ tăng cường tập kết đi lên những khu đô thị hóa có độ lớn lớn, nâng cao và đi lên cơ sở cơ sở.

Diamond Lotus Lake View ra đời lúc này là phù hợp nhu cầu thời đại cặp vợ chồng trẻ rất chuộng lựa chọn làm nơi an cư hoàn hảo. Căn hộ Diamond Lotus Lake View mang đến cho bạn cảm giác yên tâm khi sống và tận hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp.

Dự án Saigon Gateway thừa hưởng hàng loạt các tiện ích hữu hiệu

Đây cũng chính là Một trong những lợi thế đứng đầu sức hút lượng lớn con người về Q9 ở nhằm giải quyết bài toán giãn dân tại địa điểm nội khu ra ngoại thành. Ngày mưa nếu lái xe máy mất 50 phút, Metro cũng chỉ có 20 phút. Du an Saigon Gateway được coi như 1 khu nghỉ dưỡng nhỏ hẹp ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt để cư dân có thể hưởng lợi giây phút an bình bên gia chủ ngay trong chính căn nhà của bạn.

Trong tương lai khoảng 10 năm quay về khi mà tuyến metro hoàn thành, các dự án có sự chắc chắn phân khúc và chất lượng tiềm lực vào thời điểm đó sẽ hiệu quả ra làm sao sẽ được định giá. Lợi thế về lợi ích ngoại khu của du an Saigon Gateway phải nhắc đến như: trường đại học Long Phước, trường đại học Quốc Giá, Đại học FulBright, khu cao điểm Suối Tiên, TTTM Coop Mart, Aoen Mall…. Chủ chi tiêu du an Saigon Gateway luôn hy vọng đem đến cho cư dân một cộng đồng sống hiện đại nhằm tạo môi trường chuẩn mực đi lên cao nhất cho thế hệ trẻ con sau đây với các ích lợi giáo dục hoàn hảo nhất.

Việc quy hoạch các tuyến metro kéo theo sự đội giá bất động sản tại các khu vực có tuyến metro băng qua ước tính mức giao động nằm trong mức 20-30% khi dự án đi vào hoạt đông. du an Saigon Gateway chỉ cách con đường Phạm Văn Đồng khoảng 200m giúp bạn có thể dễ dàng đến cảng hàng không Tân Sơn Nhất chỉ có 25 phút đi xe máy. Tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành- Suối Tiên sẽ chính thức hoạt động vào năm 2019 cũng chính là thời điểm can ho Saigon Gateway sắp sửa bàn giao cho bạn hàng dọn đến ở dễ dàng di chuyển mà không lo kẹt xe như hiện nay.