Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 nằm ngay trục song hành cao tốc rộng 30m

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền đem đến mức chi phí VAT dự định dao động 24 – 26 triệu/m2 cho các loại diện tích căn hộ tại dự án Jamila Khang Điền với mức chi phí 1,1 tỷ. Khu vui chơi trẻ con để các bé có khả năng thỏa thích chơi đùa cùng anh em, một nơi khám phá và sáng suốt. Trong đó những căn 2 phòng ngủ chiếm con số lớn để có khả năng cung cấp tốt nhu cầu của đông đảo khách hàng ngày nay. Căn hộ Jamila là dự án căn hộ Quận 9 đầu tay của Khang Điền tự mình đi lên đang khá nhiều khách hàng chú ý nhờ địa điểm khá đẹp.

Với các nội khu nghiên cứu công nghệ cao như Hãng Samsung, Interl, Logistis hay các trường đại học bổ sung lực lượng lao động công nghệ cao của Harvard, FPT sẽ kéo về khu vực này hàng ngàn ngàn cư dân cuộc sống(trong các 300,000 kĩ sư, thợ tai nghề cao). Sự bài trí phòng ốc, cách bố trí cửa sổ, ban công được các kiến trúc sư đo lường và thống kê kỹ càng, nhằm đảm bảo một bầu không khí mở, ngập cả ánh sáng và gió thiên nhiên, đem đến cho căn nhà của bạn một sức sống căng đầy từ thiên nhiên. Căn hộ Jamila có vị trí khá đẹp, nằm mặt đường đường Song Hành Cao Tốc, ngay phía sau của khu villa VIP The Venica của Khang Điền. Về vĩnh viễn góc nhìn trong 2-4 năm thì khu vực này sẽ thay đổi tất cả bộ mặt, và những ai đã biết khu vực này trước đây, bây giờ nhìn lại đảm bảo thấy đẩy nhanh đi lên cực kì nhanh.

Nói đến Tập Đoàn Khang Điền chắc quý thượng đế ai cũng biết vì họ là một nhà phát triển có tiếng về phân khúc nhà, villa trong nhiều khu Compound tại địa điểm tại Phú Hữu – Phước Long B Quận 9 như khu: Mega Village, Venica, Lucasta, Melosa Garden. Nếu có mang lại lợi ích nhanh thì chủ yếu đến từ việc đội giá của CĐT qua các giai đoạn triển khai bán hàng. Dự án nằm địa bàn của Quận 9 nhưng không khác gì khu Nam Rạch Chiếc Q2. Sống tại Khu chung cư Jamila Khang Điền Quận 9 bạn thuận tiện tiếp cận các lợi ích tân tiến và cấp cao như: Trường quốc tế British International School, Trường quốc tế Vinschool, Trường Đại học quốc tế Fulbright Việt Nam, Siêu thị Vinmart, CGV Cinema, siêu thị Vincom, Bênh viện quốc tế Vinmec.

Hồ bơi được kiến trúc tràn bờ rộng đến 2100m2 sẽ là tinh hoa mang lại sự sang trọng cho dự án. Căn hộ Jamila quận 9 là sự kết hợp thông minh của cuộc sống hàng ngày tiện nghi thành phố và không gian tự nhiên dịu mát. villa thuộc khu compound, giữ 24/24. Không những thế, ưu điểm vị trí dự án Jamila là nằm ở địa điểm tại khá thoáng, không xảy ra bị chắn view nhiều, lại nằm cùng với 1 con rạch khá lớn nên thị trường sống được phân tách khá ổn.