Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dòng sản phẩm căn hộ giá trung bình liên tục đổ bộ thị trường

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo định hình, nguồn cung phương thức căn hộ dân dã trong năm 2016 giảm 71% so với năm 2015, dù thị hiếu trong phương thức này chiếm tỷ trọng tầm 80%. Phần lớn dự án cò lại đang trong thời kỳ làm thủ tục đầu tư và ở hấu hết các quận huyện vùng ven. Một nguyên nhân nữa theo ông Trần Đức Diễn là do sự tác động của một trong những chính sách, nổi bậc là chính sách tín dụng.

Do vậy, sắp đến, những người có thu nhập trung bình, muốn có nhà ở có giá “mềm” phải đi xa khu vực trung trung tâm. Từ thời điểm cuối năm 2016 đến thời điểm đầu năm 2017, dòng sản phẩm giá trung bình thường xuyên đổ bộ thị trường và “cháy hàng” ở rất nhiều dự án. Sau thời gian khởi sắc, từ thời điểm cuối năm 2016 đến nay, thị trường căn hộ tại TP.HCM có dấu hiệu chững lại và phân hóa mạnh.

The Avila 2 đang đi đầu căn hộ giá rẻ tại quận 8: http://duannamsaigon.com/du-an-can-ho-the-avila-2-quan-8-va-nhung-thong-tin-can-biet.html

Tín hiệu rõ khác biệt ngày càng trở nên có rất nhiều dự án có đủ hồ sơ pháp lý mới mở bán, thay vì xé rào như trước đây. Trao đổi với PV, ông Trần Đức Diễn, Giám đốc Sàn thanh toán Maxland cho rằng, có nguyên nhân tới từ tiện nghi đáng báo động của nhiều dự án nhà ở giá thấp. Tương tự, dự án Him Lam Phú An tại Q9 cũng do Him Lam Land quản lý đầu tư được mở bán thời điểm cuối năm 2016, hiện giá bán chênh lệch trên thị trường cũa dao động từ 10 – 15%.

Trong số đó, các căn hộ có giá bán vừa Ngân sách nhà đầu tư đang chiếm thế thượng phong. Nằm cách khá xa trung tâm thủ đô Hà Nội, các căn hộ nhà giá thấp ở khu khu đô thị Thanh Hà Cienco5 do Tập đoàn Mường Thanh quản lý đầu tư có giá xuất bán chỉ 9,5 triệu đồngồng/m2. Theo ông Châu, sự phát triển của phương thức nhà ở giá thấp sẽ là chìa khóa thăng bằng thị trường.