Xét về vị trí chiến lược kết hợp với tiện ích và giá bán thì căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được xem là có mức giá khá hấp dẫn nhất trong khu vực.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đôi vợ chồng làm giả rượu Chivas với giá 100.000 đồng

Quảng cáo: vanphongquantanbinh.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận tân bình nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận tân bình, văn phòng cho thuê hạng C quận tân bình, văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình, trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngày 15/3, TAND Hà Nội mở phiên xét xử Trần Thị Thanh Hoa (38 tuổi) và Quách Ngân Giang (chồng Hoa, 38 tuổi) về tội Sản xuất hàng giả là lương thực, thực phẩm.

Theo cáo buộc, sau vài chuyến buôn rượu giả trót lọt, Hoa bị TAND Hà Nội tuyên phạt 19 tháng tù. Trong thời gian chưa phải thi hành án, Hoa tiếp tục cùng chồng thuê nhà trọ tại quận Thanh Xuân để mở “xưởng” rượu Chivas giả.

Nhà chức trách xác định, vợ chồng Hoa mua vỏ chai đã qua sử dụng, đổ rượu rẻ do Lào sản xuất vào trong rồi “phù phép” tem nhãn… Các chai rượu giả được bán cho nhiều cửa hàng núp bóng “quà biếu” dùng không hết đem bán lại.

Trong 3 tháng (6-9/2015), vợ chồng Hoa đã sản xuất 100 chai với chi phí chỉ từ 100.000 đến 120.000 đồng một chai.

Tòa tuyên phạt Hoa 2 năm 6 tháng, Giang 2 năm.

Việt Dũng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *